Đường vành đai 2,5 là tuyến đường nằm giữa đường vành đai 3 và vành đai 2, bắt đầu từ Khu đô thị mới Ciputra, kết thúc tại điểm giao cắt với vành đai 3 (đoạn gần cầu Thanh Trì) với tổng chiều dài là 21,2km. Theo quy hoạch chung Thủ đô đến năm 2020, đường vành đai 2,5 là trục giao thông xuyên qua hàng loạt các quận nội thành với khả năng tạo động lực phát triển thương mại, dịch vụ.

Cùng với việc triển khai xây dựng tuyến đường huyết mạch này thì sẽ có nhiều dự án bất động sản được hưởng lợi từ những thay đổi về cơ sở hạ tầng trên địa bàn. Trước hết phải kể đến chung cư Sky Central do Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng HUD1 làm Chủ đầu tư. Toàn bộ dự án nằm trên phần diện tích rộng gần 14.000m2 gồm 2 khối nhà chung cư cao 26 tầng với 3 tầng hầm. Hơn nữa xung quanh là cơ sở hạ tầng đã đồng bộ và sinh hoạt từ trước, tiêu biểu là khu đô thị mới Định Công.

Xung quanh dự án Sky Central là hàng loạt các khu đô thị mới đã đi vào hoạt động như: khu đô thị Đền Lừ, Khu đô thị Định Công, khu đô thị Linh Đàm… cùng với đó là hệ thống cơ sở cấp thành phố như dự án cầu Vĩnh Tuy, cầu vượt Thanh Trì…

Những dự án hạ tầng xã hội như chợ dân sinh, trường học, trung tâm văn hoá, cơ sở y tế, trung tâm thương mại, siêu thị, bến xe… sẵn sàng phục vụ đời sống của cư dân.Có thể kể đến chợ dân sinh Mai Động, siêu thị Metro Hoàng Mai…

Sky Central 176 Định Công ở khu vực phía Nam thành phố sẽ là sự lựa chọn phù hợp và đặc biệt cho người dân và các nhà đầu tư bất động sản trên địa bàn Thủ đô.

TIN LIÊN QUAN